Sửa lỗi cập nhật nhị phân Super SU

By
Bạn đang dùng trên tay chiếc điện thoại Samsung galaxy hay các thiết bị khác chạy phiên bản cũ của SuperSU. Khi các SuperSU được cài đặt trong các thiết bị của bạn, nó sẽ tự động và nhắc nhở bạn tải về phiên bản mới nhất nếu nó cập nhật những phiên bản mới … Continue reading Sửa lỗi cập nhật nhị phân Super SU

Bạn đang dùng trên tay chiếc điện thoại Samsung galaxy hay các thiết bị khác chạy phiên bản cũ của SuperSU. Khi các SuperSU được cài đặt trong các thiết bị của bạn, nó sẽ tự động và nhắc nhở bạn tải về phiên bản mới nhất nếu nó cập nhật những phiên bản mới nhất. Bạn đã từng biết và mắc phải lỗi ‘SuperSU Binary Update Failed‘đó là lỗi xảy ra bắt nguồn từ việc bạn cập nhật những phiên bản mới nhất.  Điều này đã xảy ra với những người mới cài đặt CF-Root CF-Auto-Root trong khi root Samsung Galaxy của bạn hay các thiết bị khác mà chúng tôi đã nhắc ở trên.

Bạn sẽ cảm thấy băn khoăn khi gặp phải lỗi với dòng thông báo “SuperSU Binary Update Failed ” khi bạn cập nhật phiên bản mới. Khi đấy bạn không thể mở ứng dụng SuperSU, nó sẽ gây ảnh hưởng đến các hoạt động Root bởi các cập nhật mới đã ghi đè lên tập tin nhị phân SuperSU sẽ không hoạt động đúng nữa. Bạn đừng lo lắng nhé hôm nay cucgach.mobi của chúng tôi sẽ đưa giải pháp giúp bạn cách khắc phục lỗi cập nhật nhị phân SuperSU. Hãy đọc và đồng hành cùng chúng tôi nhé.

cập nhật nhị phân supersu

Trên Android cách khắc phục lỗi cập nhật nhị phân SuperSU:

1. Ban đầu bạn hãy vào Settings sau đó bạn hãy tìm lựa chọn để install/update/replace “su binary”

2.Tại đây bạn hãy thực hiện quyền root cho ứng dụng

3.Thực hiện gỡ bỏ SuperSU

4.Tại đây bạn hãy thực hiện cài đặt bản cập nhật SuperSU mới nhất. Nếu bạn đã cài đặt CMW Recovery hoặc TWRP Recovery thì bạn download tập tin SuperSU flashable zip sau đó flash qua recovery. Còn nếu như bạn đã thực hiện Root thì bạn chỉ cần vào Play Store là cách dễ dàng nhất.

Một phương pháp khác chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn chính là từ Play Store sử dụng ứng dụng Busybox installer. Ứng dụng này sẽ chuẩn đoán một số lỗi và kiểm tra các thông tin mới cập nhật từ điện thoại một cách tự động. Tuy nhiên bạn lưu ý rằng chúng tôi không chắc chắn rằng nó có thể hoạt động tốt đối với các phiên bản Super SU mới nhất.

Trên đây là những phương pháp của chúng tôi giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi cập nhật nhị phân Super SU. Bạn yên tâm rằng có thể tự mình khắc phục khi nó xảy ra. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm về Android Tạo tài khoản CH Play trên Android  để có thêm những thủ thuật thông minh trong cách dùng điện thoại nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

Bình luận

Your email address will not be published.

Có thể bạn thích