Phân biệt Galaxy S8, S8 + chính hãng, xách tay, nhái

By
Hôm nay, chúng tôi mách bạn cách phân biệt Galaxy S8, S8+ chính hãng, xách tay, nhái mà chúng tôi tin bạn đang cần.Thế giới công nghệ ngày càng phát triển, hòa nhập cùng những nhu cầu đa dạng từng ngày của người tiêu dùng. Cũng bởi vậy cucgach.mobi tin rằng sẽ đến lúc bạn … Continue reading Phân biệt Galaxy S8, S8 + chính hãng, xách tay, nhái

Hôm nay, chúng tôi mách bạn cách phân biệt Galaxy S8, S8+ chính hãng, xách tay, nhái mà chúng tôi tin bạn đang cần.Thế giới công nghệ ngày càng phát triển, hòa nhập cùng những nhu cầu đa dạng từng ngày của người tiêu dùng. Cũng bởi vậy cucgach.mobi tin rằng sẽ đến lúc bạn cảm thấy choáng ngợp trước một thị trường có vô vàn những lựa chọn. Bạn giữ trong tay một số tiền không phải nhỏ để có thể sắm cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Và dĩ nhiên, bạn sẽ luôn muốn tìm cho mình sản phẩm ưng ý và quan trọng rằng nó phải chính hãng hay đã bị chà trộn.

S8+ chính hãng

Với chiếc Galaxy S8, S8+ ra đời cùng những tính năng tối ưu, gìn giữ và phát triển hiện đại những nét riêng của những phiên bản trước đây. Đang tạo ra một sự cạnh tranh lớn trên thị trường, cũng bởi vậy nó đang đứng trước nguy cơ bị hòa nhập với lượng giả. Bạn đừng lo lắng, theo dõi bài viết của chúng tôi để biết cách phân biệt Galaxy S8, S8+ chính hãng, xách tay, nhái nhé.

Cách 1: Thông qua vỏ đựng thiết bị để phân biệt:

Đây là cách đơn giản và dễ dàng kiểm tra.

  • Qua vỏ hộp điện thoại: Thiết kế dạng hộp bản lề là thiết kế chung của Galaxy S8, S8+ còn dạng nhái là thiết kế nửa trên kéo ra khỏi đáy.
  • Qua độ sáng màn hình: Luôn nhớ rằng màn hình của chính hãng sẽ luôn sáng sắc nét hơn.
  • Qua mặt sau của điện thoại: Sản phẩm chính hãng sẽ có các thông tin ở dưới còn hàng nhái thì không.

Cách 2: Qua màu sắc sản phẩm để phân biệt:

  • Với Galaxy S8, S8+ có 3 màu chủ đạo: Đen, Vàng, và Bạc. Ngoài ra với hàng xách tay có màu trắng. Tuy nhiên những sản phẩm nhái có xuất hiện thêm màu trắng nhưng màu trắng này sẽ bị đục hơn so với sản phẩm xách tay chính hãng.

Cách phân biệt Galaxy chính hãng

Cách 3: Kiểm tra bộ nhớ trong.

  • Cách này rất rõ ràng bởi những sản phẩm nhái max của dung lượng bộ nhớ chỉ dừng ở 16 GB. Trong khi đó, các hàng chính hãng dung lượng lên tới 64 GB hoặc 128 GB.

Cách 4: Thông qua khả năng chống nước của sản phẩm để phân biệt.

  •  Bạn yên tâm, với thiết kế thông minh, sản phẩm chính hãng sẽ có khả năng chống nước hơn hẳn so với hàng nhái trà trộn.

S8+ chính hãng như thế nào

Cách 5: Sử dụng mã lệnh.

  • Dùng mã lệnh *7375# để kiểm tra, tiếp đó nhấn *#12580*369# hoặc *#1234#. Với cách làm này thông số kĩ thuật chuẩn của Samsung sẽ hiện ra nhờ đội ngũ kĩ thuật viên đã sáng chế. Bạn yên tâm rằng, với sản phẩm giả, cách làm này không hề có tác dụng kiểm tra mã lệnh này.

Cách 6: Dùng phần mềm Samsung Kies.

  • Nếu bạn có thể đồng bộ hóa sản phẩm này với máy tính thông qua Samsung Kies thì yên tâm rằng nó là chính hãng còn ngược lại thì không.

Cách 7: Sử dụng chế độ Download Mode để kiểm tra.

  • Tại đây sử dụng tổ hợp Phím nguồn + Phím Home + Giảm âm lượng. Tiếp đó hãy nhấn nút tăng âm lượng để vào Download Mode nếu thấy dòng chữ cảnh báo hiện lên cùng dấu chấm than. Bạn yên tâm rằng chỉ sản phẩm chính hãng bạn mới có thể vào tới Download Mode còn ngược lại với những sản phẩm nhái, sản phẩm hàng giả thì sẽ sẽ không thực hiện được đâu nhé.

Chúng tôi tin rằng với những chia sẻ rất ngắn gọn và dễ thực hiện này sẽ giúp bạn có đủ kiến thức để phân biệt và mang về cho mình chiếc Galaxy S8, S8 + chính hãng. Còn Mở khóa màn hình khi quên mật khẩu Samsung chúng tôi nghĩ bạn đừng nên bỏ qua. Những kinh nghiệm thông minh sẽ giúp bạn luôn sở hữu trong tay chiếc điện thoại thông minh như bạn muốn.

Bình luận

Your email address will not be published.

Có thể bạn thích