Cài ứng dụng .ipa lên iPhone, iPad không cần Jailbreak

By
Việc cài ứng dụng .ipa lên iPhone, iPad không cần Jailbreak giống như việc bạn sử dụng chiếc điện thoại Android và cài các game, ứng dụng đuôi apk vào máy của mình vậy nhưng thực tế đối với iOS nó có một chút khó khăn hơn bởi vốn iOS đã rất bảo mật và không … Continue reading Cài ứng dụng .ipa lên iPhone, iPad không cần Jailbreak

Việc cài ứng dụng .ipa lên iPhone, iPad không cần Jailbreak giống như việc bạn sử dụng chiếc điện thoại Android và cài các game, ứng dụng đuôi apk vào máy của mình vậy nhưng thực tế đối với iOS nó có một chút khó khăn hơn bởi vốn iOS đã rất bảo mật và không phải nguồn mở như hệ điều hành của Google.

Trước đó bạn đã xem nhiều cách cài bản ipa về iPhone, iPad của mình tuy nhiên đều yêu cầu máy của các bạn phải jailbreak tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài game ipa về iPhone không cần làm như vậy mà có phần mềm tên là Cydia Impactor sẽ giúp bạn sign ứng dụng, Bắt tay vào thực hiện nào.

Cài ứng dụng .ipa lên iPhone, iPad không cần Jailbreak

  • Yêu cầu:
  • Phần mềm Cydia Impactor
  • Tài khoản iCloud ảo (lưu ý là toàn khoản ảo nhé, các bạn có thể lập trên máy tính nhanh thôi, tránh sử dụng tài khoản chính của các bạn vì đây không phải là phần mềm của Apple nên dễ bị đánh cắp)
  • Ứng dụng đuôi .ipa của các bạn, các bạn có thể tải các app này trên appvn.com
  • Cài iTunes phiên bản mới nhất và mở lên

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính và khởi động Cydia Impactor

cai ipa cho iphone

Bước 2: Kéo tập tin đuôi .ipa vào Cydia Impactor, mỗi lần kéo chỉ 1 app

cài file ipa cho iphone chưa jailbreak

Bước 3: 1 bảng hiện ra yêu cầu bạn điền Apple ID các bạn điền tài khoản iCloud rác vào đây nhé

install0us

Bước 4: Điền mật khẩu để tiếp tục

Hướng dẫn cài ứng dụng (ipa) lên iPhone

Bước 5: Một bảng thông báo về an toàn hiện ra bạn bấm tiếp OK

Bước 6: Đợi Cydia Impactor sign ứng dụng mất 3-5 phút rồi cài vào máy các bạn

Bước 7: iPhone sẽ tự khởi động lại với ứng dụng đã được cài.

Bước 8: Vào thiết bị của bạn > Cài đặt – Cài đặt chung – Quản lí cấu hình & thiết bị. Chọn ‘Tin cậy‘ ứng dụng bạn vừa cài đặt.

Việc cài các bản ipa lên iPhone là do người dùng không đủ tiền để chi trả mua các app trên appstore, còn trên các chợ đen cho phép tải miễn phí về đuôi ipa. Còn một lý do nữa là ứng dụng này hay nhưng trên Appstore không có, ngoài chợ đen, trên mạng lại có nên họ download về cài vào máy để sử dụng, bạn nên xem thêm bài viết bổ ích cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone không cần máy tính

Bình luận

Your email address will not be published.

Có thể bạn thích