Cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản thông qua iTunes

By
Dòng iPhone từ khi ra đời đến nay luôn giữ vị trí độc tôn là dòng smartphone thời thượng nhất. Điểm nổi bật không chỉ đến từ những giá trị sử dụng và thẩm mĩ mà còn được chú ý bởi nhạc chuông đặc trưng không dòng nào có được. Tùy vào sở thích của … Continue reading Cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản thông qua iTunes

Dòng iPhone từ khi ra đời đến nay luôn giữ vị trí độc tôn là dòng smartphone thời thượng nhất. Điểm nổi bật không chỉ đến từ những giá trị sử dụng và thẩm mĩ mà còn được chú ý bởi nhạc chuông đặc trưng không dòng nào có được. Tùy vào sở thích của mỗi người mà sẽ chọn cho mình một kiểu nhạc chuông riêng, phù hợp với cá tính, cảm quan của người đó. Sau đây sẽ là một số cách cài nhac chuông cho iPhone cực kì đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay:

Cài nhạc chuông cho iPhone thông qua iTunes cực kì đơn giản, nhanh chóng và rất dễ thực hiện và hầu như ai cũng làm được.

Bạn có biết rằng iTunes là phần mềm đầu tay rất tốt hỗ trợ làm được nhiều công việc và hầu hết mọi người vẫn rất tin dùng. Sau đây bài viết sẽ chia sẻ cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes. Bởi vì cài nhạc chuông bằng iTunes sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng.

cài nhạc chuông iPhoneCài nhạc chuông cho iPhone đơn giản thông qua iTunes.

Không những trình bày hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes. Mà qua cách thức tiếp cận mới sẽ giúp bạn có thể tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes với bất cứ ca khúc nào. Và việc cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes sẽ được thực hiện ngay nếu việc tạo nhạc chuông mới thành công.

Cách thức cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes:

– Trước khi cài nhạc chuông cho iPhone qua iTunes, bạn cần tải iTunes về máy tính nếu phần mềm này bạn chưa có sẵn trong máy. Công việc của bạn là download và mở iTunes và sử dụng.

Các bạn nên tải phiên bản chính thống và mới nhất.

Phiên bản mới nhất của iTunes hiện được cài đặt với macOS Mojave. Nâng cấp cho phép có được âm nhạc, phim, chương trình TV và podcast yêu thích của bạn. iTunes cũng là nơi bạn có thể tham gia Apple Music và phát trực tuyến – hoặc tải xuống và phát ngoại tuyến – hơn 50 triệu bài hát, quảng cáo miễn phí.

  1. Tạo Nhạc Chuông Cho IPhone:

– Bước 1: Tải thành công phần mềm trên thì hãy cài iTunes xong và mở phần mềm này lên ngay và sau đó bấm vào “phần Songs”.

cài nhạc chuông iPhone

Cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản thông qua iTunes.

– Bước 2: Với bước này bạn chỉ cần kéo thả những bài hát mà mình yêu thích, cần làm nhạc chuông vào iTunes trường hợp nếu như nó không quét nhạc một cách tự động.

cài nhạc chuông iPhone

– Bước 3: Click vào bài hát bạn cần chọn để tạo nhạc chuông cho iPhone, ở bước này bạn chọn mục Song Info tại hộp thoại.

cài nhạc chuông iPhone

– Bước 4: Tiếp theo trong phần Info kick chọn Options, tiếp theo cần tích vào start, tiếp là stop. Lựa chọn thời gian khoảng cách để giữ những dòng này khoảng 30 giây và chúng ta có thể chỉnh tại bất cứ vị trí mà ta cần, không phải chỉ ở đầu bài hát mới được.

– Bước 5: Tiếp sau đó bạn vào mục File -> chọn ngay Convert -> kick chọn tiếp Create ACC Version.

cài nhạc chuông iPhone

– Bước 6: Ngay sau đó trên iTunes sẽ xuất hiện một file bài hát mới giống hệt file cũ và chỉ có thời gian 30 giây, tiếp đó bạn hãy click vào file đó, tiếp chọn Show in Windows Explorer.

cài nhạc chuông iPhone

– Bước 7: Thao tác kế tiếp chúng ta sẽ được chuyển tới một folder có file đã chọn. Hãy nhấn vào file đó rồi hãy nhấn tiếp F2 để có thể tiến hành đổi tên.

cài nhạc chuông iPhone

– Bước 8: Tại bước này thì bạn cần đổi phần đuôi từ m4r như hình trên và thay đổi chuyển thành “m4r” như dưới đây và hãy xác nhận Yes.

cài nhạc chuông iPhone

Như vậy qua vài bước rất đơn giản và dễ làm thì chúng ta đã hoàn thành việc tạo nhạc chuông. Và ngay bây giờ hãy cùng thực hiện thao tác cài nhạc chuông cho iPhone qua iTunes.

  1. Cài Nhạc Chuông Cho IPhone qua ITunes

– Bước 1: Cần kết nối iPhone với iTunes: đầu tiên hãy ắm cable vào và tiếp đó nhấn chọn biểu tượng iPhone tại iTunes nhé.

cài nhạc chuông iPhone

– Bước 2: Ở thao tác này bạn chỉ cần vào phần Tones ở trong iPhone rồi kéo di chuyển file nhạc chuông mới tạo xong lúc này rồi nhấn vào Sync. Việc của bạn là hãy đợi cho quá trình Sync kết thúc, sau đó bạn hãy ngắt cable kết nối khỏi máy tính và iPhone là được.

cài nhạc chuông iPhone

– Bước thứ 3: Mở iPhone của mình lên và chọn Cài đặt -> tiếp chọn mục phần âm thanh.

cài nhạc chuông iPhone

– Bước 4: Trong mục thư thoại âm thanh bạn sẽ thấy một phần nhạc chuông, và hãy click chọn ngay vào đó để thay nhạc chuông của mình đang dùng.

cài nhạc chuông iPhone

– Bước thứ 5: Và tại bước này bạn sẽ thấy có 1 bản nhạc chuông khi nãy mà mới tạo nhạc chuông mới cho iPhone bằng iTunes, kick “chọn” để sử dụng nó.

cài nhạc chuông iPhone

Như vậy cực kì đơn giản chúng ta đã hoàn thành việc cài nhạc chuông cho iPhone qua iTunes, và có thể sử dụng rất hiệu quả, cực kì hiệu quả với iTunes.

Bài viết đã đề cập thì không phải là cách duy nhất để có thể cài nhạc chuông cho iPhone qua iTunes hay việc tạo nhạc chuông mới tùy ý thích. Ngoài cài nhạc chuông bằn iTunes, có thể kể đến như cách tạo và cài nhạc chuông iPhone qua phần mềm 3uTools, đây được coi như là một trong những công cụ rất tốt và đơn giản giúp bạn xử lý rất nhiều vấn đề mà iTunes chưa thể giải quyết được. Việc tạo hay cài đặt kiểu chuông cho iPhone qua iTunes sẽ dễ dàng hơn khá nhiều như một số thao tác mà những gì bạn vừa theo dõi. Chúc các bạn thành công và có một nhạc chuông thật ưng ý.

Bình luận

Your email address will not be published.

Có thể bạn thích