Cách tải và cài đặt Hago

By
Hago ra đời được biết đến là một mạng xã hội rất độc đáo, có thể kết nối nhiều người dùng với nhau. Việc tạo cho mình một tài khoản Hago hẳn được nhiều bạn trẻ săn đón. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức tải và cài đặt Hago trên … Continue reading Cách tải và cài đặt Hago

Hago ra đời được biết đến là một mạng xã hội rất độc đáo, có thể kết nối nhiều người dùng với nhau. Việc tạo cho mình một tài khoản Hago hẳn được nhiều bạn trẻ săn đón. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức tải và cài đặt Hago trên điện thoại. Giải đáp những vướng mắc mà hầu hết những người mới bắt đầu chơi Hago gặp phải.

cach tai va cai dat Hago 1

Khác với một số trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Zalo. Việc tải và cài đặt Hago trên điện thoại hết sức dễ dàng và thú vị. Nó sẽ cho mình một cách thức mới tiếp cận mạng xã hội cũng như bạn bè tuyệt vời hơn, hoàn hảo hơn, thú vị hơn. Mạng xã hội Hago nổi tiếng với cách thức giao tiếp thông qua giọng nói rất nổi tiếng hiện nay. Điều này đã và đang thu thú một lượng lớn nhiều người sử dụng.

Sau đây là quy trình cơ bản cài đặt Hago trên điện thoại:

Để thực hiện tải cũng như việc cài đặt Hago trên các thiết bị di động như các dòng Android hay iPhone thì chúng ta phải thực hiện các thao tác sau:

Lưu ý: Ở cách thực hiện tải và cài đặt Hago trên thiết bị di động Android hay iPhone tương tự nhau. Vì thế bài viết sẽ sử dụng giao diện trên iPhone để hướng dẫn cách tải và cài đặt Hago.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng App Store hoặc Google play nếu là Android) trên màn hình di động để truy cập và tìm kiếm ứng dụng cần tải: Hago.

Bước 2 : Tại giao diện trên màn hình, bạn hãy ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm và sau đấy nhập từ tìm kiếm (từ khóa) “Hago” như bên dưới.

cach tai va cai dat Hago 1

Bên cạnh đó các bạn có thể tìm kiếm và tải Hago cho Android hay iPhone nhanh chóng và phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng.

Bước 3: Tiếp theo đó, hệ thống sẽ hiển thị ứng dụng đúng với từ khóa tìm kiếm mà bạn đã nhập ở trên.

Sau đó, để tải cũng như cài đặt Hago trên điện thoại, bạn cần click chọn qua 2 bước nhỏ là NHẬN và “cài đặt” như bên dưới.

cach tai va cai dat Hago 1

Các thao tác có thể hơi rắc rối nhằm đảm bảo người đúng chắc chắn đồng ý với các thao tác, tránh những sai lầm không mong muốn.

Mặc khác, bên cạnh việc tải và cài đặt Hago thì các bạn cần phải có tài khoản cụ thể đó là tài khoản Apple ID.

Và nếu như bạn hiện chưa có, thì bạn có thể tham khảo và tra cứu bài viết đăng ký Apple ID để hoàn thiện các bước một cách trọn vẹn nhất.

Ngay lập tức sau đó hệ thống sẽ cho phép việc tiến hành tải và cài đặt Hago trên điện thoại cho bạn ngay. Và đến khi quá trình này hoàn tất thì  bạn có thể click ấn Mở để có thể khởi động ứng dụng.

Bước 4: Sau khi đã kết thúc việc tải và cài đặt Hago trên điện thoại, chúng ta sẽ tra cứu chi tiết về cách thức sử dụng Hago này.

Và đầu tiên hết chính là xác nhận đồng ý cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn trên điện thoại và sau đó là tiến hành đăng nhập tài khoản Hago .

cach tai va cai dat Hago 1

– Tại ví dụ này, chúng ta lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook , các bạn sẽ xác nhận Tiếp tục dưới tên và ấn chọn nút Mở khi quá trình đăng nhập Hago đã hoàn tất.

Bước 5: sau đó việc kết nối bạn bè và người thân qua ứng dụng này sẽ rất thú vị sau khi tải và cài đặt Hago. Bây giờ bạn cần ấn chọn biểu tượng kết nối hình tròn xanh ở giữa màn hình. Ngay sau đó chương trình sẽ dò tìm bạn bè giúp bạn nếu có liên kết chung.

Quá trình sẽ hoàn thành nếu có giao diện như bên dưới:

Bây giờ, các bạn hoàn toàn có thể trò chuyện trực tiếp với các người bạn mới vừa kết nối trên Hago. Điều đặc biệt là Hago kết nối qua giọng nói.

Vậy qua một số thao tác cơ bản bạn đã có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng Hago cho riêng mình.

cach tai va cai dat Hago 1

Hướng dẫn các bước cài đặt Hago trên PC

Trên PC thì bản thân nó đã không có sẵn phần mềm Android như điện thoại nên bước đầu tiên ta cần tải 1 phần mềm giả lập. Hiện nay phần mềm giả lập Android được ưa chuộng nhất có tên Bluestacks.

Bước 1: Bạn có thể tải Bluestacks về máy tính.

Bên cạnh đó bạn cần đảm bảo việc cài Bluestack là đúng quy trình để tiện sử dụng.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn tìm kiếm trên góc phải màn hình về ứng dụng Hago.

cach tai va cai dat Hago 1

Bước 3: ứng dụng sẽ hiện ra và bạn phải nhấn vào Install để tiến hành tải Hago. Ở đây hệ thống sẽ tự động trong cài đặt cho máy tính.

cach tai va cai dat Hago 1

Bước 4: Khi quá trình cài Hago trên PC xong, bạn cần nhấn vào Allow để cho phép việc truy cập.

cach tai va cai dat Hago 1

Bước 5: tiếp theo ta có thể tiến hành đăng nhập vào Hago bằng số điện thoại hoặc Gmail hay Facebook. Tốt nhất nên sử dụng Facebook để đăng nhập vì rất tiện lợi và dễ dàng. Sau đó tiến hành đăng nhập để xác minh tài khoản.

cach tai va cai dat Hago 1

Bước 6: tiếp theo đó chúng ta cần điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết.

cach tai va cai dat Hago 1

Bước 7: Ngay sau đó bạn hãy chơi thử một tựa game trên Hago để có những trải nghiệm thú vị. Đương nhiên bạn cần liên kết với những tài khoản khác để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

cach tai va cai dat Hago 1

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách tải và cài đặt Hago rồi. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm cùng Game thật vui và thú vị nhé!

Bình luận

Your email address will not be published.

Có thể bạn thích