Cách mở nick facebook bị khóa 2019

By
Để tìm cách mở nick Facebook bị khóa. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra xem tài khoản Facebook của mình đã bị hack nick hay bị khóa nick? Nếu như tài khoản bị hack Facebook thì đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn đã bị một kẻ xấu hoặc tin tặc tấn công chiếm … Continue reading Cách mở nick facebook bị khóa 2019

Để tìm cách mở nick Facebook bị khóa. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra xem tài khoản Facebook của mình đã bị hack nick hay bị khóa nick? Nếu như tài khoản bị hack Facebook thì đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn đã bị một kẻ xấu hoặc tin tặc tấn công chiếm mất tài khoản và quyền điều khiển. Còn nếu như tài khoản Facebook của bạn đã bị block đồng nghĩa với việc tài khoản đã bị khóa truy cập. Để nhận biết tài khoản có bị khóa hay không. Và bị khóa do nguyên nhân gì. Bạn hãy cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình. Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo do Facebook gửi về việc vô hiệu hóa tài khoản.

Sau đây là các cách mở nick facebook bị khóa 2019:

1. Mở trình duyệt web sau đó truy cập vào địa chỉ hỗ trợ khi tài khoản bị block:

Sau đó điền đầy đủ các thông tin mà nhà quản lý Facebook yêu cầu:

Điền các thông tin của mình như số di động, hoặc địa chỉ  Email mà bạn sử dụng để đăng nhập Facebook. Sau đó điền họ tên đầy đủ (chú ý điền tên thật của bạn và một số thông tin bổ sung khác khi được yêu cầu.

Cách mở nick facebook bị khóa 2019

2. Gửi file ảnh chứng minh nhân dân của bạn cả hai mặt:

Thao tác nhấp chuột lấy ảnh và nhấn open để tải file lên. Nhấp nút gửi. Nếu đã thực hiện xong các bước nhập các thông tin yêu cầu. Facebook yêu cầu bạn chứng minh tài khoản Facebook đã bị block là của chính bạn bằng cách tải file ảnh chụp CMND hoặc thẻ căn cước công dân của bạn. Hoặc giấy tờ tùy thân khác như giấy phép lái xe. Sau khi đã thao tác thành công các bước chọn ảnh, khai báo thông tin rồi, bạn chọn vào nút “Gửi” là hoàn tất thủ tục. Sau đó, bạn có thể chở vài hôm để Facebook xác minh thông tin về tài khoản của mình.

Cách mở nick facebook bị khóa 2019

3. Xác minh lại tài khoản bị khóa do dùng tên giả, biệt danh không đúng:

Nếu như bạn dùng biệt danh, tên giả không đúng yêu cầu và bị quản trị Facebook khóa, tài khoản. Bạn có thể truy cập vào mục help/ contact và điền những thông tin được yêu cầu như họ, tên thật của bạn, địa chỉ Email, ngày tháng năm sinh của bạn. Lựa chọn giới tính nam hay nữ, tải file ảnh chứng minh nhân dân hoặc các loại giấy tờ tùy thân của bạn.

Cách mở nick facebook bị khóa 2019

Nhấp chuột vào mục chọn tệp để lấy ảnh. Sau đó nhấn nút “Tôi đồng ý”. Nhấp nút “Gửi” để gửi yêu cầu xác nhận thông tin cho tài khoản Facebook của mình. Sau đó bạn nên chờ Facebook kiểm tra và xác minh. Nếu đúng, họ sẽ gửi thư về hộp mail để thông báo cho bạn.

Ngoài ra, người sử dụng Facebook còn gặp một số lỗi khác như:

1. Tài khoản bị khóa hàng loạt:

Facebook yêu cầu người sử dụng cần thay đổi mật khẩu. Nhằm tiếp tục truy cập và sử dụng mạng xã hội này. Nguyên nhân chính là do mạng xã hội này cho rằng tài khoản của bạn đã truy cập vào nhiều thiết bị khác nhau. Hoặc bạn đã đăng nhập vào một số trang website gần giống Facebook. Vì vậy mà để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản. Facebook yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu để tiếp tục sử dụng.

Lúc này, bạn chỉ cần đổi lại mật khẩu mới là có thể đăng nhập tài khoản của mình.

2. Cách lấy lại mật khẩu khi tài khoản bị vô hiệu hóa:

– Xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn:

Nếu đăng nhập tài khoản không được. Bạn có thể thực hiện thao tác xác minh số điện thoại bằng cách nhấp next, nhấp verify và nhập mã bảo vệ. Tiếp theo nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook vào khung yêu cầu. Việc tiếp theo chỉ cần chờ đợi tin nhắn khôi phục tài khoản.

– Lấy lại tài khoản bằng chứng minh thư hoặc bằng lái xe:

Nếu như bạn không thể thực hiện xác nhận tài khoản bằng số điện thoại hay địa chỉ email. Thì có thể làm theo cách sau:

Dùng điện thoại chụp 2 mặt để lấy hình ảnh của chứng minh hoặc bằng lái xe của mình và nén lại theo định dạng Rar, Zip.

Sau đó, gửi thông tin và tải ảnh chụp cho Facebook. Yêu cầu xác minh tài khoản. Chờ một vài ngày để Facebook có thời gian xác minh và gửi mail phản hồi về cho bạn.

Cách mở nick facebook bị khóa 2019

Vậy là các bạn đã cùng cucgach.mobi tìm hiểu về các cách khôi phục nhanh chóng tài khoản Facebook của mình. Khi gặp phải tình trạng bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa tài khoản. Sau khi thực hiện các thao tác trên, tài khoản mà bạn đã sử dụng có được Facebook đồng ý cho khôi phục hay không sẽ phụ thuộc vào việc các thông tin bạn khai báo có khớp với những thông tin bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook. Chúc các bạn mau chóng lấy lại được tài khoản của mình.

Bình luận

Your email address will not be published.

Có thể bạn thích